CTY TNHH KT VINH PHÁT


  • Mr. Vương - 0909 63 73 78
  • VINH PHÁT

    Mr. Vương - 0986 63 73 78
Hotline: 0909 63 73 78
Tiêu chí bán hàng
Share on Go.vn Share on Zingme Share on Google Share on Buzz

 

                                       

 

 

Hàng chính hãng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu Công ty TNHH Kỹ Thuật Vinh Phát chỉ phục vụ những thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước như: 
Autonic, LS, Mitsubishi, Siemens, Fuji, Delta, Omron, Idec, Shizuki, Teco, Lioa, Robot, Cadivi, Taya, Ken Young, Philips, Ngô Han…với chế độ bảo hành chu đáo. Công ty chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ và quyền lợi đổi  trả hàng.

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của những công ty có uy tín hàng đầu, Vinh Phát cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm.

Đa dạng hóa sản phẩm: Sản phẩm của Công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực điện công nghiêp, dân dụng, đo lường và tự động hóa
Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Vinh Phát, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, tư vấn chuyên nghiệp. 
Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như  tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

 

Trở về | Lên trên

© 2021 CTY TNHH KT VINH PHÁT. All Rights Reserved
Developed by HTS VIET NAM